Sứ mệnh của IMC.

Bằng sự chuyên tâm của mình, IMC Việt Nam kiến tạo những giá trị và sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng, Xã hội.

Tầm nhìn

    Phát triển IMC Việt Nam trở thành một Doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường về thiết kế, thi công xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng, nhà xưởng,… và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp Công nghệ cao.

Giá trị cốt lõi

•    Tâm: Chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực trong mọi hoạt động, kiến tạo giá trị và mang đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Xã hội; Luôn nỗ lực tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp và thịnh vượng cho đội ngũ.

•    Tín: Chúng tôi lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho hành động và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

•    Trí: Trí tuệ là khởi nguyên, là động lực sáng tạo, đòn bẩy phát triển. IMC luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và tinh thần “học nữa, học mãi”.

•    Đoàn kết: Thể hiện sự nhất tâm của đội ngũ con người IMC. Sự hợp nhất của chí hướng và tâm nguyện mỗi cá nhân là niềm tin, sức mạnh gắn kết tổ chức thành một khối thống nhất, tạo sức mạnh to lớn vì thành tựu chung của Công ty, của con người IMC.

•    Trách nhiệm: Con người IMC luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, phụng sự trong mọi suy nghĩ và hành động của mình đối với Khách hàng, với đối tác, với CBNV, với tập thể Công ty và với Cộng đồng Xã hội.

•    Đổi mới: Tại IMC chúng tôi coi trọng sự đổi mới, sự sáng tạo để nâng cao giá trị cho khách hàng và Cộng đồng Xã hội. Coi “Đổi mới” là chìa khoá để phát triển bền vững và tạo ra sự bứt phá cho công ty và mỗi cá nhân tại IMC.

Denounce with righteous indignation and dislike men who are beguiled and demoralized by the charms pleasure moment so blinded desire that they cannot foresee the pain and trouble.